รายละเอียดบริษัท Topup2Rich

topup2rich

มาทำความรู้จักบริษัท Topup2Rich กัน

       บริษัท Topup2Rich ดำเนิธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2555 มาถึงปัจจุบัน ระยะเวลารวมประมาณ 8 ปี ถือเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลาที่มากพอที่จะการันตีความน่าเชื่อถือให้กับสมาชิกที่สมัครเข้ามาเป็น Partner กับบริษัท Topup2Rich  ในส่วนสินค้าที่เป็นพระเอกของบริษัท Topup2Rich และเป็นสินค้านวัตกรรมชูโรง ก็คือ ระบบเติมเงินมือถืออัจฉริยะ หรือ ระบบ ITS ที่เราพบเห็นเป็นกระแสมากมายตามสื่อโซเชี่ยลทั่วไปนั่นเอง เดี๋ยวแอดมินจะอธิบายให้ฟังถึงการเติบโต และ การดำเนินการตลาดของบริษัท Topup2Rich ให้ทราบคร่าวๆดังนี้นะคะ

ช่วงปี 2555-2561 การตลาด จะเน้นไปที่

 • ลิขสิทธิ์ ระบบ ITS Topup2Rich
 • จ่ายค่าสาธารณูปโภคค่าน้ำ ค่าไฟ ผ่านแอพพลิเคชั่น
 • การซื้อสินค้าราคาถูกกว่าท้องตลอดในแอพพลิเคชั่น T2R

ตั้งแต่ 17 ธ.ค.2562 จนถึงปัจจุบัน ปรับปรุงการตลาดใหม่ที่ดีกว่าเดิม เป็น

 • ลิขสิทธิ์ ระบบ ITS Topup2Rich
 • จำหน่ายซิมเทพ โปรโมชั่นโทรฟรีทุกเครือข่ายไม่จำกัด เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ความเร็ว 4 Mbps โดยมีให้เลือกทั้ง ซิมแบบรายเดือน และ ซิมแบบรายปี โดยใช้สัญญาณจากค่ายยักษ์ใหญ่สีแดงในไทย (อัพเดท 17 ธ.ค.62 ขณะนั้นเป็น 4G ถ้า 5G มา โปรโมชั่นก็จะปรับความเร็วตามสัญญาณ 5G)
 • การซื้อสินค้าราคาถูกกว่าท้องตลาดในแอพพลิเคชั่น T2R
 • และแผนพัฒนาแอพ T2R ที่วางไว้ในอนาคต แต่ยังไม่เปิดเผย ณ ตอนนี้ อุบไว้เซอไพร้ให้กับสมาชิกในครั้งต่อๆไป
 • แผนการตลาดใหม่ เพียง 3 ข้อ เข้าใจง่าย และทำง่ายกว่าเดิมหลายเท่า ทำให้สมาชิกที่สมัครเข้ามาเป็น Partner กับบริษัท ตั้งแต่ต้นปี 2563 เป็นต้นมา สามารถสร้างรายได้จาก ระบบ ITS Topup2Rich ได้อย่างง่ายดาย
ต้นสาย topup2rich

       ระบบ ITS หรือ Intelligent Topup System เป็นระบบของ บริษัท ท๊อปอัพ ทู ริช (Topup2Rich-T2R) เกิดจากวิสัยทัศน์ของ คุณศรวัสย์ ไพศาลศรวัส ซึ่งมีประสบการณ์โดยตรง และเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจมามากกว่า 20 ปี ท่านได้กลั่นกรองประสบการณ์เหล่านั้น เพื่อสร้าง ท๊อปอัพ ทู ริช ให้เป็นแอพพลิเคชั่นที่เปลี่ยน “การใช้โทรศัพท์มือถือที่ก่อให้เกิดค่าใช้จ่าย” ให้กลายเป็น “การใช้โทรศัพท์มือถือแล้วก่อให้เกิดโอกาสในการสร้างรายได้ “ ภายใต้แนวความคิด ภายใต้แนวความคิด

มิติใหม่ของการเปลี่ยนรายจ่ายประจำ

ให้เป็นรายได้หลักแสนให้กับคุณ

topup2rich

      บริษัท ท๊อปอัพ ทู ริช ได้พัฒนาเทคโนโลยี ซึ่งเป็นนวตกรรมใหม่ ที่เรียกว่า Intelligent Topup System (ITS) เพียงคุณเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณกับ ITS  คุณจะสามารถเติมเงินมือถือ หรือซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น T2R Shop&Pay พร้อมได้รับส่วนลดกลับเข้ากระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิค หรือ iBox ของคุณ  คุณจึงเหมือนมีตู้เติมเงินมือถือส่วนตัว ที่สร้างรายได้ให้กับคุณ ด้วยโทรศัพท์มือถือ แทบเลต หรือคอมพิวเตอร์ จากที่ไหนและเมื่อไหร่ก็ได้

      การขยายตลาดในรูปแบบ Viral Marketing หรือการแนะนำบอกต่อกันไป เป็นการตลาดที่มี ระสิทธิภาพสูงสุด โดยเริ่มต้นจากตัวคุณที่สมัครสมาชิกเชื่อมกับระบบ ITS  คุณจะกลายเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ส่วนบุคคล คุณสามารถแนะนำบอกต่อ ให้เพื่อนหรือคนที่คุณรู้จัก เชื่อมระบบ ITS เช่นเดียวกับคุณ คุณก็จะได้รับโบนัสจากแผนการตลาด รวมทั้งผลประโยชน์อื่นๆอีกมากมายตามแผนการตลาด

ผลตอบแทนที่สมาชิก ท๊อปอัพ ทู ริช จะได้รับนั้นเกิดได้หลายช่องทาง 

 • รายได้จากการแนะนำเข้ามาใช้ลิขสิทธิ์ระบบ ITS
 • รายได้จากการแนะนำต่อของตัวแทนขายของคุณ
 • รายได้จากการเติมเงินโทรศัพท์ด้วยระบบ(ITS) ทั้งของคุณและตัวแทนขายของคุณ 
 • รายได้จากการซื้อสินค้าผ่าน T2R Shop & Pay ทั้งของคุณและตัวแทนขายของคุณ
 • รายได้จากการแนะนำร้านค้าเข้ามาจำหน่ายสินค้าในแอพพลิเคชั่น T2R ช่วยเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการร้านค้า ให้มียอดขายมากขึ้นจากช่องทางการขายผ่านแอพพลิเคชั่น T2R อีกทั้ง ผู้ประกอบการและเจ้าของร้านต่างๆ สามารถนำสินเค้าเข้ามาลงทะเบียนขายในแอพ T2R ได้ฟรีอีกด้วย

สามารถสมัครใช้งาน ITS ได้  2 แบบ คือ

     1. แบบสมาชิกใช้งาน 

         คุณจะใช้ระบบ ITS Topup2Rich ได้เฉพาะการซื้อสินค้าและบริการ รวมทั้งเติมเงินมือถือให้กับเบอร์ และเครือข่ายโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนมาเท่านั้น โดยได้รับส่วนลดคืนจากการเติมเงิน แต่ไม่สามารถรับค่าตอบแทนใดๆ ในการขยายแฟรนไชส์ระบบ ITS Topup2Rich

    2. แบบแฟรนไชส์ส่วนบุคคล 

         นอกเหนือจากการใช้งาน ITS ได้อย่างเต็มที่แล้ว คุณยังจะได้รับสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ระบบ ITS ซึ่งคุณจะได้รับผลตอบแทนจากทุกแฟรนไชส์ที่คุณขยายออกไป ซึ่งก็คือผลตอบแทนจากการเติมเงินมือถือ และทุกการใช้จ่ายผ่าน ITS ของทุกแฟรนไชส์ของคุณ

      คุณศรวัลย์ ไพศาลศรวัสย์ กล่าวว่า “ภายในระยะเวลาไม่นาน ท๊อปอัพ ทู ริช จะเป็นที่รู้จักของผู้คนที่ใช้โทรศัพท์มือถือกันอย่างกว้างขวาง เนื่องจาก ตระหนักดีว่าธุรกิจเครือข่ายมือถือมีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงมาก จึงเปิดโอกาสให้คนไทยได้ส่วนแบ่งการตลาดนี้ด้วย และต่อไปจะมีสินค้าอื่นๆ ตามมาให้สมาชิกทำการตลาดกันอีกมากมาย พร้อมกับวิสัยทัศน์ในการเปิดตลาดต่างประเทศ เพื่อให้สมาชิกได้ไปบุกตลาดต่างประเทศ เมื่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนมาถึงในอนาคต”

ใบจดทะเบียน สคบ.

☑️  ITS คือระบบสร้างรายได้ที่ได้รับใบอนุญาติจาก สคบ.

☑️  ให้ขายลิขสิทธิ์ซอฟแวร์เบ็ดเสร็จ อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

☑️  แผนการรับรายได้ทั้ง 3 ข้อ ผ่าน สคบ.เรียบร้อย

topup2rich สคบ.

topup2rich

topup2rich

ตรวจสอบสายด่วน ส.ค.บ.ด้วยตัวเองที่ สายด่วน 1166

topup2rich สคบ

คลิปแถลงที่กองปราบ ยืนยันไม่ได้เป็นแชร์ลูกโซ่

ชี้แจ้งทุกข้อกล่าวหาของ Top up 2 rich

แถลงที่กองปราบ ยืนยันไม่ได้เป็นแชร์ลูกโซ่ และถอนฟ้อง

topup2rich พ้นคดี

CEO ชี้แจงทุกข้อกล่าวหาที่กองปราบปราม

แผนที่สำนักงานใหญ่

บริษัท ท๊อปอัพ ทู ริช จำกัด 196 นนทรี 14 แขวง ช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120