วิธีสมัคร Topup2Rich ให้กับทีมงานของเรา

สมัครสมาชิก topup2rich

ขั้นตอนการกรอกสมัครให้กับสมาชิกใหม่

หลังจากที่สมาชิกที่สมัครผ่านเว็บ ITSthai.com เรียบร้อยแล้ว จะได้รับเว็บไซต์สำหรับทำการตลาด มีกลุ่มแจกภาพ และ แคปชั่นสำหรับเอาไว้โพสโปรโมท สำหรับทำการตลาดออนไลน์ เมื่อมีการทำการตลาดแล้ว ก็เริ่มมีเพื่อนๆใหม่สนใจที่สมัครสร้างรายได้ด้วยระบบ ITS Topup2Rich

ในวันนี้ แอดมินจะมาแนะนำเรื่องการกรอกข้อมูลสมัครให้กับเพื่อนใหม่ของเรา หรือให้กับทีมงานใหม่ของเรา โดยจะสอนตั้งแต่เริ่มซื้ออินวอยส์ จนไปถึง สมัครให้สมาชิกใหม่จนเสร็จสิ้น เพื่อนๆชาว ITSthai.com สามารถทำตามทีละขั้นตอนได้เลยนะคะ ถ้าใครใช้มือถือที่มีขนาดจอเล็กๆ ไม่ต้องกังวล เพราะแอดมินตั้งค่าภาพมาให้แล้ว สามารถกดที่ภาพเพื่อทำการซูมขยายดูรายละเอียด ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

สำหรับเพื่อนๆท่านใด ที่ยังไม่ได้สมัคร Topup2Rich เลย หรือ ยังไม่มีรหัสเข้าระบบของ Topup2Rich เลย แนะนำให้สมัครให้เรียบร้อยก่อนนะคะ

สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่มีรหัส

—> สมัคร Topup2Rich ใหม่ 

ขั้นตอนที่ 1

      ให้เราเข้าไปที่หน้า Login ของบริษัท Topup2Rich จากนั้น เราก็กรอก username และ password ของเราเองเข้าไป เพื่อเข้าสู่ระบบ ITS Topup2Rich ของเราเป็นอันแรกนะคะ

--> คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่เว็บของบริษัท

เมื่อเข้าไปแล้ว เราจะเจอหน้าตาแบบนี้ ให้เรากรอก username และ password ที่ทาง ITSthai.com ส่งให้ตอนสมัครครั้งแรกได้เลยค่ะ

ถ้าใครยังไม่สมัคร ก็คลิ๊กลิ้งด้านล่างเพื่อไปสมัครสมาชิกใหม่ก่อนนะคะ

—> สมัคร Topup2Rich ใหม่ 

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 2

เมื่อ Login เข้ามาในระบบแล้ว เราจะเจอหน้าแบบนี้ เป็นหน้าแรกค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 3

      สิ่งแรกที่เราต้องทำ ก่อนกรอกข้อมูลสมัครให้กับสมาชิกใหม่ หรือ ให้กับทีมงานใหม่ของเรา เราต้องมีสิ่งนึง เพื่อเป็นกุญแจเข้าหน้ากรอกข้อมูล นั่นก็คือ เลขอินวอยส์ และ รหัสอินวอยส์ นั่นเองค่ะ

เราต้องทำการซื้อ เลขอินวอยส์ และ รหัสอินวอยส์ โดยกดที่เมนูที่เขียนว่า ซื้ออินวอยส์ ตามภาพเลยค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 4

เข้ามาแล้ว เราจะเจอหน้าสำหรับ ซื้ออินวอยส์ ตามภาพเลยค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 5

      จากนั้น ให้เราเลือกแพคเกจที่ลูกค้าต้องการ โดยจะมีให้เลือก คือ แพคเกจ S , M , L และ XL แต่ละแพคเกจ ก็จะมีรายละเอียดราคาบอกไว้ด้านหลังนะคะ ซึ่งก่อนที่เราจะเลือกแพคเกจ เราจะต้องรู้ก่อนนะคะ ว่าสมาชิกใหม่หรือทีมงานใหม่ของเรา ต้องการสมัครในแพคเกจอะไร

(ดูรายละเอียด ว่ามีแพคเกจอะไรบ้าง)

ส่วนช่องทางชำระเงิน ก็จะมีอยู่ 3 ช่องทาง คือ

  • ใช้เงินในระบบซื้อแพคเกจ (สำหรับคนที่มีเงินในระบบแล้ว อาจจะมาจากค่าคอมมิตชั่น หรือ เติมเงินเข้าระบบเข้าไว้ก่อนหน้านี้แล้ว)
  • จ่ายด้วยแอพพลิเคชั่นของธนาคารไทยพาณิชย์ (เฉพาะ SCB เท่านั้น)
  • สร้าง QR CODE แล้วให้ลูกค้าสแกนจ่ายค่าแพคเกจเอง

ถ้าจะให้แอดมินแนะนำ ขอแนะนำว่า สร้าง QR CODE เป็นวิธีที่ง่าย และเร็ว กับทั้งเราและลูกค้ามากที่สุดค่ะ เดี๋ยววันนี้ เราจะสอนการจ่ายค่าแพคเกจด้วย QR CODE นะคะ

ให้เลือก ช่องทางชำระ ให้เป็นคำว่า Thai QR ตามภาพเลยค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 6

จากนั้น ให้เรากดคำว่า ยืนยันการสั่งซื้อ แล้วระบบจะถามเราอีกครั้ง ว่าเรากรอกข้อมูลทุกอย่างถูกต้องแล้วใช่มั้ย ถ้าเรามั่นใจแล้ว ให้กดคำว่า ยืนยันการสั่งซื้อ อีกครั้งเลยค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 7

ระบบก็จะสร้าง QR CODE มาให้เราเรียบร้อย ตามภาพเลยค่ะ ากนั้น ให้เราแคปหน้าจอนี้ เพื่อส่งไปให้สมาชิกใหม่หรือทีมงานใหม่ของเรา เพื่อให้เค้าเอาไปสแกนจ่ายผ่านแอพพลิชั่นธนาคารของเค้าเอง โดยสามารถจ่ายด้วยธนาคารอะไรก็ได้ค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 8

แคปจอตามตัวอย่างนี้ก็ได้นะคะ ให้เห็น QR และรายละเอียดชัดๆ ก่อนส่งให้เพื่อนของเราค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 9

เมื่อเราส่ง QR CODE ให้กับเพื่อนของเราแล้ว ให้เรามากดที่เมนู ประวัติการซื้อ กดตามภาพเลยนะคะ

แล้วจะเห็นว่า ระบบมีประวัติการซื้อในระบบของเราเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มี เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์ ที่เราต้องการใช้ ให้เห็น (ตรงสีเหลืองๆนะคะ)

เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์ จะโชว์ให้เห็นในระบบก็ต่อเมื่อ เพื่อนที่เราส่ง QR CODE ไปให้ เค้าทำการจ่ายเงินค่าแพคเกจ ถ้าเพื่อนเราชำระเงินค่าแพคเกจเมื่อไหร่ เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์  ก็จะโชว์ขึ้นมาให้เราเห็น ตอนนี้เราก็รอเพื่อนเราชำระเงินก่อนนะคะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 10

ถ้าเพื่อนของเรา ชำระค่าแพคเกจเรียบร้อยแล้ว ระบบจะโชว์ เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์  มาให้เราเห็นเหมือนตัวอย่างในภาพนะคะ

ข้อมูล เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์  นี้แหละค่ะ ที่เราต้องเอาไปใช้สำหรับการกรอกสมัครต่อ ตอนนี้ก็เปรียบกับว่า เราได้กุญแจสำหรับเข้าห้องกรอกรหัสมาเรียบร้อยแล้วค่ะ

เลขที่อินวอยส์ = username

รหัสผ่านอินวอยส์ = password

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 11

ต่อไป เราก็จะนำ เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์ ไปกรอก โดยให้กดที่เมนูที่เขียนว่า ลงทะเบียนอินวอยส์ ทางด้านซ้ายมือ ตามภาพเลยนะคะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 12

เมื่อเรากดคำว่า ลงทะเบียนอินวอยส์แล้ว เราก็จะเห็นหน้านี้ ถ้าเราเข้ามาถูกต้อง จะมีคำว่า ลงทะเบียนอินวอยส์ อยู่ใต้โลโก้ T2R ตามภาพเลยนะคะ

จากนั้น ให้เรากรอก เลขที่อินวอยส์ และ รหัสผ่านอินวอยส์  ลงไปในช่องได้เลยค่ะ

เลขที่อินวอยส์ = กรอกช่องบน

รหัสผ่านอินวอยส์ = กรอกช่องล่าง

จากนั้น กดคำว่า ยืนยัน ค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 13

เมื่อเข้ามาแล้ว เราจะเจอหน้านี้เป็นหน้าแรก เป็นเงื่อนไขของการลงทะเบียนอินวอยส์ เมื่อ่านจบแล้ว ให้เราคลิ๊กคำว่า ยืนยันการลงทะเบียน ตามภาพได้เลยค่ะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich
ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 14

จากนั้น เราจะเข้าสู่หน้าการกรอกข้อมูลของเพื่อนใหม่ หรือ ข้อมูลของทีมงานที่เรากำลังจะสมัครให้ ให้เรากรอกโดยดูรายละเอียดตามภาพด้านล่างได้เลยนะคะ ว่าช่องไหน ต้องกรอกอะไร

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

ขั้นตอนที่ 15

หลังจากนั้น ระบบจะส่ง username และ password ไปที่อีเมลล์ของสมาชิกใหม่ตามที่เราลงทะเบียนไว้ เมื่อเปิดอีเมลล์มา จะเห็นตามภาพด้านล่าง โดย

ID คือ username ของสมาชิกใหม่

Password คือ รหัสผ่าน (สามารถเปลี่ยนภายหลังได้)

เมื่อเพื่อนของเรา ได้รับอีเมลล์แล้ว สามารถเข้าระบบ ITS Topup2Rich ได้เลย

เวลาเข้าระบบให้ Login ที่หน้าเว็บของบริษัทได้เลยนะนะ หน้านี้ค่ะ

คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบของบริษัท

มาถึงตรงนี้ แอดมินขอแสดงว่าความยินดีด้วยนะคะ คุณสามารถกรอกสมัคร Topup2Rich ให้กับเพื่อนใหม่ หรือทีมงานใหม่ของคุณ เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

หากชอบบทความนี้ ฝากแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆที่ยังทำไม่เป็นด้วยนะคะ

ขั้นตอน สมัคร topup2rich

เนื้อหาอื่นๆที่น่าสนใจ

topup2rich
topup2rich