ข้อดีของระบบ ITS Topup2Rich

ข้อดีของ topup2rich

ITS ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายยังไง

          เพียงใช้ซิมเทพ ของระบบ ITS โทรและเล่นเน็ตแทน และเอาซิมใหม่แชร์เน็ตให้กับเครื่องอื่นๆ เพราะเน็ตซิมเทพของ ITS เป็นเน็ตแบบไม่อั้น ไม่ลดสปีดอยู่แล้ว ส่วนซิมเก่าเบอร์เก่า ใครที่ใช้โปรแพงๆ ก็สามารถลดโปรของซิมเดิมลง หรือ เปลี่ยนมาเป็นแบบเติมเงิน เพราะบางคนอยากเก็บเบอร์เก่าของตัวเองไว้ แค่นี้ก็ทำให้เราประหยัดกับรายจ่ายของตัวเราเองได้แล้ว แถมเราสามารถแนะนำคนอื่นๆให้ได้ใช้โปรโทรฟรีดีๆแบบเรา ก็เป็นการสร้างรายได้ให้กับเราอีกช่องทาง นอกจากนี้ ในระบบ ITS ยังมีสินค้าที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดมากมายให้เราได้เลือกซื้ออีกด้วย

ประโยชน์ที่จะได้รับจาก ITS

  • คุณจะประหยัดเงินจากค่าโทร & ค่าเน็ต ปีละเป็นหมื่น
  • โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น
  • ใช้เน็ตได้ไม่อั้น (ไม่จำกัด) ไม่มีลดความเร็ว ไม่มีการคิดเงินเพิ่มเติม
  • สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เพราะจะมีส่วนลดให้เรา
  • สามารถใช้ระบบ ITS สร้างรายได้ให้กับเราได้หลายช่องทาง แถมไม่ยากด้วย
  • คุณสามารถทำเป็นอาชีพเสริม หรือบางคนทำเป็นอาชีพหลักได้เลย
  • ถูกกฏหมายแน่นอน 100% ผ่าน สคบ. เรียบร้อย
  • มีทีมงานออนไลน์มืออาชีพ สอนงานให้คุณตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับสูง และคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดการใช้ ITS ระบบเติมเงินอัจฉริยะ
topup2rich ซิมเทพ

ข้อดีของระบบ ITS

     1. ได้ระบบเติมเงินออนไลน์ ระบบซื้อซิมเทพออนไลน์ และ ระบบซื้อสินค้าออนไลน์ เปรียบเสมือนตู้เติมเงินในสมัยก่อน แต่วันนี้ย้ายมาอยู่ในมือถือคุณแทน เหมือนมีเครื่องทำเงินติดตัวคุณตลอดทุกที่ทุกเวลา

    2. ได้ซิมเทพ ที่มีโปรโมชั่นโทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง

    3. ได้โปรโมชั่นเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงถึง 4-10 Mbps (ทดสอบจริงได้ประมาณ 10-90 Mbps) ความเร็วขึ้นอยู่กับพื้นที่รับสัญญาณด้วย

    4. ไม่ต้องจ่ายค่าโทรศัพท์มากเหมือนเมื่อก่อน เพราะโปรโมชั่นค่าโทรของ ITS ทำให้คุณประหยัดค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ตได้ไปหลายบาท

    5. คุณเลือกจ่ายได้ทั้งโปรแบบรายเดือน และ แบบรายปี ตามที่คุณสะดวกได้เลย

    6. เวลาหมดโปรสามารถต่ออายุโปรโมชั่นผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ หรือ ทำผ่านหน้าเว็บด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชม. สะดวกมากๆสำหรับลูกค้าของ ITS THAI

    7. สามารถเติมเงินให้กับซิมแบบเติมเงินได้ทุกค่าย เหมือนเราได้ระบบตู้เติมเงินแบบออนไลน์ในมือถือของเรานั่นเอง เมื่อเราไปเติมเงินให้ใคร เราก็จะได้ค่าคอมมิตชั่นกลับคืนมาให้เราด้วย

    8. นอกจากระบบต่ออายุของซิมเทพ และ ระบบเติมเงินแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆภายในแอพพลิเคชั่น เราสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด แถมมีส่วนลดให้เรา เมื่อซื้อแล้วมีโบนัสตามแผนการตลาดกลับมาให้เราอีกด้วย

    9. หากอยากมีรายได้จากการขายแฟรนไชน์ ขายระบบ ITS ดีๆแบบนี้ สามารถติดต่อแอดมินเพื่อขอรายละเอียดการลงทะเบียนเพื่อทำการตลาดร่วมกับ ITS THAI เรามีทีมงาน มีกลุ่มไลน์สอนงานให้จากโค้ชที่เก่งๆและมีประสบการณ์ในการทำตลาดออนไลน์ และมีเว็บไซต์ให้แจกฟรีสำหรับให้กับตัวแทนขายของ ITS THAI ทุกคน

    10. รายได้ค่าคอมมิตชั่นที่เราได้รับ สามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยได้ทันที หรือ สามารถติดต่อรับเงินสดที่ออฟฟิศ ITS ก็สามารถทำได้ แล้วแต่เราสะดวกเลือกวิธีการรับเงินได้เลย (การไปรับเงินสดที่ออฟฟิศ สงวนให้เฉพาะผู้ที่สมัครลงทะเบียนทำการตลากกับร้าน ITS THAI เท่านั้น)

    11. ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องขายสินค้า ไม่ต้องฝืนใจซื้อในสิ่งที่ไม่ต้องการจะกินจะใช้

    12. สมัครสมาชิกครั้งเดียว ใช้ระบบ ITS ได้ตลอดชีพ และ ระบบ ITS มีการอัพเดทสม่ำเสมอ และ มีโปรโมชั่นดีๆใหม่ๆเข้ามาให้สมาชิกอยู่เรื่อยๆ