ซิมเทพ ซิมรายปี ของ ITS Topup2Rich คืออะไร

ซิมเทพ คืออะไร

ซิมเทพของ Topup2Rich คืออะไร?

จริงๆก็เหมือนซิมเติมเงินของโทรศัพท์ทั่วๆไปที่เราใช้กันอยู่นั่นเอง โปรโมชั่นที่ติดมากับซิมเหล่านี้จะคุ้มมากๆ เช่น โทรฟรีทุกเครือข่ายแบบไม่อั้น ใช้เน็ตความเร็วแบบไม่อั้น ไม่ลดความเร็วอีกด้วย บอกได้เลยว่าใช้แล้วโคตรคุ้ม แถมประหยัดค่าโทรศัพท์ไปได้หลายบาทต่อปีเลยทีเดียว

 ซิมการ์ดเหล่านี้จะถูกผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ และผลิตมาในจำนวนจำกัด เพื่อให้กับตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายตามกำหนด ที่ศูนย์บริการจะไม่มีจำหน่ายให้ สามารถซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น  ตัวแทนจำหน่ายแต่ละเจ้าก็จะทำการตลาดจำหน่ายในรูปแบบที่แตกต่างกันไป เวลาเปิดใช้ซิมการ์ด สามารถถือซิมไปลงทะเบียนเปิดการใช้งานได้ที่ศูนย์บริการของแต่ละเครือข่ายได้ตามปกติ

เรื่องของราคาต่อเดือน หรือ จ่ายแบบรายปีทีเดียว ของตัวแทนขายแต่ละเจ้าจะไม่แตกต่างกันมาก สิ่งที่จะแตกต่างกันหลักๆและเห็นได้ชัด คือ

 • บางค่ายจะมีโปรดีๆแบบนี้ ให้ใช้ได้แค่ปีเดียว ปีต่อไปจะเป็นซิมเติมเงินแบบธรรมดาทั่วไป ถ้าอยากใช้ต่อ ก็อาจจะต้องไปซื้อเบอร์ใหม่มาใช้ถึงจะได้โปรดีๆเหมือนเดิม แต่ถ้าเป็นซิมที่ ITS THAI คุณสามารถใช้โปรดีๆได้เหมือนกัน พอครบ 1 ปี คุณสามารถต่ออายุโปรโมชั่นเดิมใช้ต่อได้โดยใช้เบอร์เดิมที่คุณซื้อซิมเทพในครั้งแรกได้สบายๆ
 • บางค่ายสามารถใช้ได้หลายปี แต่เวลาต่ออายุซิมเทพเหล่านี้ เราต้องไปติดต่อขอต่ออายุกับตัวแทนขายคนที่เราซื้อมาเท่านั้น จะไปขอต่ออายุที่ศูนย์บริการโดยตรงไม่ได้ หากพ่อค้าแม่ค้าขายซิมคนนั้นปิดร้านไปแล้ว ก็ถือว่างานเข้าทันที เพราะไม่รู้ว่าเราจะไปต่อโปรโมชั่นของซิมกับใคร
 • ถ้าเราซื้อผ่าน ITS THAI จะเป็นซิมที่ต่ออายุโปรในปีต่อๆไปได้ ให้คุณใช้โปรดีๆได้หลายๆปี และเราสามารถต่ออายุเองได้ผ่านแอพบนมือถือเราได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการต่ออายุแบบรายเดือน หรือแบบรายปี ทำให้หมดปัญหาการไปตามหาพ่อค้าแม่ค้าที่เราซื้อซิมมาในครั้งแรก

 

 

ข้อแตกต่างซิมในท้องตลาดทั่วไป ลดค่าใช้จ่ายของเราได้จริงเหรอ

ก็อย่างที่อธิบายไปข้างต้นครับ เรื่องราคายังไงก็ถูกกว่าอยู่แล้ว สมมติเราเคยจ่ายแบบรายเดือน เดือนละ 1,000 บาท จ่าย 1 ปี ก็ 12,000 บาท แต่ถ้าเราใช้ซิมเทพ เราจะจ่ายปีละ 2,090 บาท เท่านั้น ลดค่าใช้จ่ายได้เป็นหมื่นๆบาทเลยทีเดียว ส่วนใหญ่แล้วจะเอาเบอร์เก่าไปเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน เพราะเบอร์เก่าสวย เบอร์เก่าเป็นเบอร์มลคล อยากเก็บเบอร์ไว้ แล้วใช้ซิมเทพอีกเบอร์มาใช้ในการโทร และ แชร์เน็ตฮอตสปอร์ตให้กับเครื่องอื่นๆได้สบายๆ สรุปแล้ว เบอร์เก่าเติมเงินแค่การรักษาเบอร์ไว้ (เพราะบางคนเบอร์เก่าเป็นเบอร์สวย เบอร์มงคล อาจจะอยากเก็บเบอร์เก่าไว้) ส่วนซิมเทพจ่ายรายปีถูกลง ประหยัดเป็นหมื่นๆเลยทีเดียว การเติมเงินให้กับเบอร์เก่า ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร เพราะเราสามารถใช้ระบบ ITS เติมเงินให้เบอร์เก่า และใช้ต่อโปรซิมเทพ  ด้วยแอพพลิเคชั่นเดียวไปเลย สะดวกมากๆ

 

topup2rich ซิมเทพรายปี

 

เทคนิคการเลือกซิมเทพแบบมือโปร

 1. ดูก่อนว่าซิมเทพที่เราจะซื้อ โปรที่เค้าให้มาใช้ได้ปีเดียว หรือ สามารถต่ออายุการใช้งานได้เรื่อยๆ แต่ถ้าซื้อซิมเทพที่ ITS THAI เป็นซิมที่ใช้ได้หลายๆปี ต่ออายุเป็นปีๆไปได้เรื่อยๆ
 2. เลือกซื้อกับตัวแทนขายที่เราสามารถติดต่อร้านเดิมที่เราเคยซื้อให้ได้ตลอดไป เพราะเราต้องต่ออายุซิมเทพในปีต่อๆไป ถ้าเราติดต่อร้านเดิมที่เราเคยซื้อมาไม่ได้แล้ว เราก็ไม่สามารถต่อโปรในปีต่อๆไปได้ ถ้าเป็นซิมที่ ITS THAI คุณสามารถต่อโปรได้เองผ่านแอพมือถือ
 3. หากซื้อซิมเทพ ที่ ITS THAI เพราะเราสามารถต่ออายุซิมเองได้ด้วยการทำผ่านแอพมือถือ หรือ ทำผ่านหน้าเว็บด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ไม่ต้องไปตามหาพ่อค้าแม่ค้าซิมที่เราเคยซื้อให้เสียเวลา เราก็สามารถใช้ซิมเทพนั้นได้ยาวๆ
 4. เลือกโปรที่โทรได้ไม่จำกัด เน็ตไม่จำกัด ไม่ลดความเร็ว และเป็นค่ายโทรศัพท์หลักๆในประเทศไทยของเรา เพราะเค้าจะมีการพัฒนาสัญญาณอยู่เสมอ ต่อไปก็เข้าสู่ยุค 5G ที่ ITS THAI ก็จะมีโปรโมชั่นดีๆใหม่ๆเข้ามาอีก
 5. สำหรับบางค่าย จะสามารถให้เราหารายได้จากการทำตลาดขายซิมเทพ ขายโปรโมชั่น ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ส่วนรายละเอียดว่าจะสร้างรายได้ยังไง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขตัวแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ให้ติดต่อกับแต่ละเจ้าโดยตรงได้เลย แต่ต้องตรวจสอบก่อนว่า วิธีการหารายได้นั้นต้องถูกต้องตามกฏหมายไทยด้วย อันนี้สำคัญมากๆ แต่ถ้าทำการตลาดร่วมกับ ITS THAI ก็หมดห่วง เพราะดำเนินธุรกิจถูกต้องตามกฏหมาย 100% แถมยังมีทีมงานเก่งๆคอยสอนการทำการตลาดออนไลน์ให้กับคุณ ให้คุณทำงานที่บ้าน ทำงานผ่านมือถือ ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับ COVID-19 ภายนอก

 

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้ซิมของ Topup2Rich

 • คุณจะประหยัดเงินจากค่าโทร & ค่าเน็ต ปีละเป็นหมื่น
 • โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น
 • ใช้เน็ตได้ไม่อั้น (ไม่จำกัด) ไม่มีลดความเร็ว ไม่มีการคิดเงินเพิ่มเติม
 • สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เพราะจะมีส่วนลดให้เรา
 • สามารถใช้ระบบ ITS สร้างรายได้ให้กับเราได้หลายช่องทาง แถมไม่ยากด้วย
 • คุณสามารถทำเป็นอาชีพเสริม หรือบางคนทำเป็นอาชีพหลักได้เลย
 • ถูกกฏหมายแน่นอน 100% ผ่าน สคบ. เรียบร้อย
 • มีทีมงานออนไลน์มืออาชีพ สอนงานให้คุณตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับสูง และคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดการใช้ ITS ระบบเติมเงินอัจฉริยะ

 

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อซิมเทพจาก ITS

 1. ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ Line ID : @itsthai (มี @ ด้วยนะคะ)
 2. แจ้งจำนวนซิมที่ต้องการสั่งซื้อ
 3. โอนค่าซิม + ค่าจัดส่งซิม + ค่าโปรรายเดือน/รายปี
 4. ทางร้านจัดส่งซิมให้ถึงบ้านคุณภายใน 1-3 วันทำการ
 5. รับรหัสผ่านสำหรับเข้าแอพพลิเคชั่น ITS เพื่อเอาไว้ใช้ตอนต่ออายุซิมเทพ
 6. เมื่อได้รับซิมเทพแล้ว สามารถติดต่อลงทะเบียนกับ ITS THAI ได้เลย และ หมดโปรรายเดือน หรือ รายปี เมื่อไหร่ คุณสามารถต่ออายุโปร ผ่านแอพมือถือได้ที่บ้านได้เลย

 

topup2rich ซิมเทพรายเดือน